Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung nhiều trung tâm đào tạo khóa đào tạo Spa. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, dịch vụ spa tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, lựa chọn trường đào tạo Spa chuyên nghiệp nào uy tín, lại là điều khó khăn cho nhiều người. Một gợi ý hoàn hảo cho bạn là Học viện Dr belter – trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp uy tín hàng đầu. Không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao. Mà còn là địa chỉ uy tín cho rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Tại sao trung tâm đào tạo spa Dr belter lại được nhiều người lựa chọn

Trung tâm đào tạo spa hà nội Dr belter là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khóa học Spa, chăm sóc da hiện nay 

Đến với khóa học thẩm mỹ tại Dr belter học viên sẽ được các giảng viên có chuyên môn về Spa – Thẩm mỹ trực tiếp giảng dạy, từ lý thuyết cơ bản cho đến kỹ năng thực hành chuyên sâu. Sẽ mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc cần thiết đầu tiên về Spa.

Khoá đào tạo spa chuyên nghiệp tại Dr belter
Khoá đào tạo spa chuyên nghiệp tại Dr belter

Trong suốt khoá học, học viên sẽ được tiếp xúc thực hành. Bởi những giảng viên chuyên nghiệp ngay tại phòng thực hành của học viện. Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao tay nghề cho học viên.

Cùng với việc đào tạo lý thuyết song song kết hợp thực hành liên quan về Spa. Tham gia khoá đào tạo spa,  học viên sẽ được tư vấn. Cũng như hỗ trợ thêm thông tin về các dòng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực Spa.

Trung tâm dạy Spa hcm Dr belter sẽ là sự lựa chọn cho những ai có đam mê ngành chăm sóc da, massage body. Hoặc quản lý spa cao cấp,.. Đồng thời, sau khi kết thúc khoá học. Bạn hoàn toàn có nhu cầu học thêm để cải tiến kỹ thuật. Cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất tại đây.

Lợi ích của học viên sẽ nhận được từ khóa đào tạo spa tại Dr belter

Đội ngũ giảng viên tại Dr belter với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề Spa chăm sóc da. Đã có nhu cầu tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài sẽ trực tiếp giảng dạy cho từng học viên.

Đào tạo spa giúp bạn trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp
Đào tạo spa giúp bạn trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp

Giáo trình khoá học spa được biên soạn đạt tiêu chuẩn đào tạo Spa quốc tế.

Học viên trong suốt khóa học đều được hướng dẫn tỉ mỉ. Cũng như được thường xuyên thực hành trên mẫu người thật. Hạn chế tối đa sử dụng ma nơ canh

Thời khóa biểu của khóa học tại Dr belter  linh động, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.

Thậm chí nếu muốn mở kinh doanh ngành spa, bạn sẽ được tư vấn mở tiệm spa từ a – z. Và tính toán chi phí mở spa bởi chuyên gia của  Dr belter cho đến khi bạn làm được tất cả mọi thứ!

Được cấp chứng chỉ hành nghề spa hợp với quy định của pháp luật và có giá trị trên toàn quốc

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *