Học viện Dr belter – Dạy nghề spa tại Hà Nội uy tín

Bạn muốn tìm trường đào tạo dạy nghề spa. Nhưng không biết đâu là spa uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây. Để lựa chọn cũng như tìm ra trung tâm dạy nghề spa ở Hà Nội uy tín và chất lượng! 

Đâu là trung tâm dạy nghề spa ở Hà Nội

Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng cao. Kéo theo tình trạng hàng trăm ngàn cơ sở spa. Và tẩm mỹ mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc, rất nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp mọc lên. Dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực ngành spa, thẩm mỹ tăng cao. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học ngành spa để có cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập tăng cao, ổn định. Nhưng không biết địa chỉ nào dạy nghề spa uy tín tại Hà Nội, để đảm bảo ?

Dạy nghề spa chất lượng ở đâu
Dạy nghề spa chất lượng ở đâu

Học viện Dr belter – Trung tâm dạy nghề spa tại Hà Nội uy tín

Học viện Dr belter là 1 trong những trung tâm hàng đầu về dạy nghề spa ở Hà Nội hiện nay.

Đây là trung tâm học nghề spa chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội. Nổi bật với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. Tại  Dr belter đã thu hút được số lượng lớn học viên theo học. Với chất lượng đầu ra qua các khóa học dạy nghề spa, đã chứng minh cho uy tín của Dr belter.

Dr belter là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia, bác sĩ trình độ cao. Là trung tâm đào tạo spa có chất lượng giảng viên hàng đầu Việt Nam.

Dạy nghề spa chuyên nghiệp tại Dr belter
Dạy spa chuyên nghiệp tại Dr belter

Bên cạnh đội ngũ giảng viên uy tín, học viên tại trung tâm đào tạo Dr belter còn được tiếp cận trang thiết bị hiện đại. Cũng như các dòng mỹ phẩm cao cấp. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cũng như thực hành của tất cả học viên.

Lợi ích khi tham gia khoá học nghề tại Dr belter

Tại Dr belter, mỗi lớp học đều đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, với 80% thời lượng khóa học là thực hành. Nên giúp học viên có thể được tiếp xúc nhiều với thực tế. Đồng thời trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, đảm bảo có được tay nghề tốt nhất. 

Sau khi kết thúc khóa học dạy nghề spa tại tphcm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Dr belter cấp. Và chứng chỉ đào tạo nghề có giá trị. Với bằng cấp này, học viên hoàn toàn có thể tự tin để làm việc ở bất kỳ thẩm mỹ viện hoặc spa nào trong nước.

Dr belter  là một trong số ít các cơ sở dạy nghề spa ở  Hà Nội gắn liền việc tuyển sinh với tuyển dụng. Không chỉ cam kết đào tạo khoá học chất lượng cho học viên. Mà Dr belter còn cam kết hỗ trợ việc làm cho toàn bộ học viên sau khi kết thúc khóa học nghề spa. 100% học viên tham gia khoá học thẩm mỹ tại Dr belter.  Tất cả đều được giới thiệu việc làm tại những cơ sở thẩm mỹ là đối tác của Dr belter trong cả nước.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *